Tin tức

Tin tức thị trường ô tô

GM tung chương trình CSKH đặc biệt cho xe Chevrolet

Ngày 12/4, General Motors Việt Nam đã công bố chương trình bảo trì miễn phí (Chevrolet Special Care) dành cho các chủ sở hữu xe Chevrolet, nhằm hỗ trợ cho các khách hàng trong bối cảnh phí trước bạ và các loại phí khác có liên quan đang tăng lên như hiện nay.

Đây là chương trình bảo trì miễn phí đầu tiên được GM thực hiện tại Việt Nam.

Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng mua mới xe Chevrolet Spark, Chevrolet Captiva hoặc Chevrolet Orlando trong khoảng thời gian xác định từ ngày 10/4 và đăng ký tham gia chương trình Chevrolet Special Care.

“Chương trình Chevrolet Special Care sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng của chúng tôi trong suốt cuộc hành trình”- ông Gaurav Gupta, Tổng giám đốc GM Việt Nam.

Trong vòng hai năm kể từ ngày mua (tính theo ngày trên hóa đơn bán lẻ) hoặc trong vòng 50.000 km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước), chủ xe sẽ được thay thế phụ tùng miễn phí cùng công bảo trì và sửa chữa theo lịch bảo trì định kỳ tại các trung tâm dịch vụ được GM Việt Nam ủy quyền. Chương trình cùng các điều khoản và điều kiện áp dụng thân thiện, thực tiễn sẽ hỗ trợ và đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Ngoài chương trình Chevrolet Special Care, GM Việt Nam cũng công bố chương trình khuyến mại tháng 4 dành cho các khách hàng mua xe thuộc dòng Chevrolet trong khoảng thời gian từ ngày 10/4 đến 30/4 như sau: hỗ trợ 100% phí bảo hiểm thiệt hại vật chất trong hai năm cho phương tiện và hỗ trợ một phần phí trước bạ.

Chương trình được áp dụng cho nhiều dòng xe Chevrolet chào bán tại Việt Nam với tổng giá trị hỗ trợ dành cho khách hàng lên đến 31.554.000 đồng đối với phí đăng ký và 19.611.579 đồng với bảo hiểm thiệt hại vật chất.

Chương trình hỗ trợ này một lần nữa khẳng định sự tự tin của GM Việt Nam về chất lượng đáng tin cậy của các sản phẩm mới dòng Chevrolet cũng như cam kết đặt khách hàng làm trọng tâm thông qua chất lượng dịch vụ của mình. Như vậy, khi tham gia chương trình, chỉ phải chi trả tiền xăng dầu, nhiên liệu cho hai năm sử dụng đầu tiên.

Các ưu đãi cho khách hàng trong tháng 4 được tổng kết lại như sau:
1. Chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt của Chevrolet (Chevrolet Special Care)
2. Hỗ trợ toàn bộ phí bảo hiểm trong hai năm
3. Hỗ trợ một phần thuế trước bạ

Chiến dịch khuyến mại lớn này của Chevrolet nhằm đem lại cho các khách hàng Việt Nam sự an tâm tuyệt đối và hỗ trợ tài chính để khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe của riêng mình. Chương trình này có giới hạn thời gian.

“Chương trình Chevrolet Special Care sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng của chúng tôi trong suốt cuộc hành trình”- ông Gaurav Gupta, Tổng giám đốc GM Việt Nam cho biết.Chương trình sẽ đem lại sự yên tâm cho khách hàng, và các khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm Chevrolet.

Ông Gaurav Gupta cho biết thêm: “Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và sự ra mắt của các sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo, GM Việt Nam hướng đến tăng cường huy động các nguồn lực toàn cầu mạnh mẽ, độc đáo của mình để đem lại lợi ích cho nhiều khách hàng hơn nữa ở Việt Nam, nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển tại Việt Nam và cùng Việt Nam.”

PV

Source: Báo Dân Trí

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top